Thiết kế Ergonomic Dental Composite Filling Spatula Kit Stainless Steel Combination CT11

Nguồn gốc China
Hàng hiệu S&Dent
Chứng nhận ISO
Số mô hình CT11
Số lượng đặt hàng tối thiểu 50
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói blister
Thời gian giao hàng 3~20 days
Điều khoản thanh toán Negotiable
Khả năng cung cấp 50000 per month

Contact me for free samples and coupons.

WhatsApp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Bảo hành trọn đời Vâng. BPA free Vâng.
Hình dạng hình trái xoan khả năng chịu nhiệt Đến 450°F
chống gỉ Vâng. Kích thước 13.5 inch
Trọng lượng 1,2 lbs Không dính Vâng.
Điểm nổi bật

Bộ Spatula nha khoa thiết kế ergonomic

,

Dental Composite Filling Spatula Kit

,

Spatula răng composite thép không gỉ

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

Bộ Spatula Combination Kit kết hợp nhiều công cụ để cung cấp cho bạn tất cả các nhu cầu cần thiết về spatula.mỗi hình hình bầu dục và chống nhiệt lên đến 450 ° F. Tất cả các spatula là máy rửa chén an toàn và đi kèm với bảo hành trọn đời. Cho dù bạn đang basting, lật hoặc khuấy động, Spatula Combination Kit là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nhà bếp.Sự kết hợp của các công cụ spatula khác nhau làm cho nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả các đầu bếp chuyên nghiệp và nhàVới bộ Spatula Combination Kit, bạn sẽ có tất cả các spatula cần thiết để nấu bất kỳ món ăn nào một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Đặc điểm:

  • Spatula Kit kết hợp: Bộ Spatula này chứa nhiều công cụ spatula, bao gồm một hình bầu dục.
  • Công cụ của Spatula: Máy cầm được thiết kế hợp lý để nắm giữ thoải mái và kiểm soát hoàn toàn, bề mặt không dính để dễ dàng thả thức ăn và lỗ treo để lưu trữ thuận tiện.
  • Spatula kết hợp: Spatula Kit này là máy rửa chén an toàn và hoàn hảo để sử dụng trong một loạt các nhiệm vụ nướng và nấu ăn.
 

Các thông số kỹ thuật:

Tính năng Thông số kỹ thuật
Tên Spatula Kit
Chọn tay cầm Thiết kế Ergonomic
Trọng lượng 1.2 lbs
Kích thước 13.5 inch
Chống nhiệt Đến 450°F
Máy rửa chén an toàn Vâng.
Chống rỉ sét Vâng.
Chỗ treo Vâng.
Gói Túi nhựa
Bảo hành trọn đời Vâng.
 

Ứng dụng:

Spatula Set Kit của S&Dent
Bộ Spatula Set của S&Dent là một nhóm bộ spatula với phạm vi số mô hình từ CT1 đến CT13. Nó được sản xuất ở Trung Quốc và được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO. Số lượng đặt hàng tối thiểu là 50,và giá cả là thương lượng. Chi tiết bao bì là gói bong bóng, và thời gian giao hàng là từ 3 đến 20 ngày. Các điều khoản thanh toán cũng có thể đàm phán. Khả năng cung cấp là 50000 mỗi tháng.Bộ dụng cụ thiết lập spatula là máy rửa chén an toàn và có màu bạcNó có kích thước 13,5 inch và nặng 1,2 lbs. Nó cũng không có BPA.
 

Tùy chỉnh:

Bộ Spatula Set

Tên thương hiệu: S&Dent
Số mô hình: CT1~CT13
Địa điểm xuất xứ: Trung Quốc
Chứng nhận: ISO
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50
Giá: Có thể đàm phán
Chi tiết bao bì:
Thời gian giao hàng: 3~20 ngày
Điều khoản thanh toán: Có thể đàm phán
Khả năng cung cấp: 50000 mỗi tháng
Hình dạng: hình bầu dục
Máy cầm: Thiết kế Ergonomic
Màu sắc: bạc
Chống nhiệt: Tối đa 450°F
Vật liệu: Thép không gỉ

Giới thiệuNhóm Spatula Kit, một loạt các công cụ được thiết kế để giúp bạn hoàn thành công việc đúng cách.Công cụ của bộ dụng cụ spatulađược làm từ thép không gỉ chất lượng cao và có thiết kế ergonomic để nắm giữ thoải mái. bộ này chịu nhiệt lên đến 450 ° F và có màu bạc hấp dẫn.Nó cũng được chứng nhận ISO để đảm bảo chất lượng.Với số lượng đặt hàng tối thiểu là 50 và khả năng cung cấp 50.000 mỗi tháng, bạn sẽ chắc chắn để có được công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Spatula Kit Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ để đảm bảo bạn nhận được tốt nhất từ Spatula Kit của bạn.Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và cung cấp sự giúp đỡ với việc thiết lập và lắp đặt.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho tất cả các sản phẩm Spatula Kit. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết sự cố, chẩn đoán và bảo trì sản phẩm.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết và lời khuyên để giúp bạn có được nhiều nhất từ Spatula Kit của bạn.

Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi có sẵn 24/7 để giúp bạn với bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả để giúp bạn hoạt động trở lại trong thời gian ngắn.

 

Bao bì và vận chuyển:

Bao bì và vận chuyển

Bộ Spatula sẽ được đóng gói trong một phong bì bao bì bong bóng và vận chuyển bằng cách sử dụng một nhà cung cấp đáng tin cậy. Bộ bao gồm một spatula, một túi lưu trữ và hướng dẫn.Tất cả các mặt hàng sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi vận chuyểnThời gian giao hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào điểm đến.